Steikarhlaðborð með forréttum
(Lágmark 30 manns)

Dillgrafinn lax með sinnepssósu
Klassískur mini hamborgari með tómat og gúrku
Ítalskt pastasalat með pestói
Nauta carpaccio með pestói og parmesan
Mozzarella og tómatar með extra virgin ólífuolíu og sjávarsalti ásamt snertingu af svörtum pipar

Val um aðalrétt:

Villikryddað lambalæri með sveppasósu
eða
Kalkúnabringur með mildri kremaðri piparsósu ásamt
kalkúnafyllingu með ferskjum og beikoni
eða
Nautamjöðm með Bearnaisesósu

Meðlæti:
Brauð, smjör, hummus, ofnbakað kartöflusmælki og eplasalat

 

 

Diskar og hnífapör fylgja með sé þess óskað í tölvupósti
Við tökum borðbúnaðinn óhreinan tilbaka

Kokkarnir koma og stilla upp fermingarborðinu
Ef fjöldinn fer yfir 40 fullorðna er kokkur áfram á staðnum og sker kjötið fyrir gestina.
Maturinn kemur allur á viðeigandi fötum
Akstur innifalinn innan höfuðborgarsvæðisins

Prentvæn útgáfa