Hægt er að taka frá dagsetningu þó svo að ekki sé búið að taka ákvörðun um hvaða hlaðborð verði fyrir valinu.
Endanlegur fjöldi gesta þarf að liggja fyrir 3 virkum dögum fyrir veislu.

 

Fermingarhlaðborð 1

Brauðaveisla og súpa

Þrjár tegundir af nýbökuðu brauði
Heimalagað pestó
Aioli
Hummus
Túnfiskssalat

Baquette með skinku og grænmeti
Baquette með beikoni og tómötum

Grillað panini með salami og mozzarella osti
Grillað panini með skinku og mozzarella osti

Val um eina tegund af súpu :

1. Tómat-kókossúpa
2. Kremuð sjávarréttasúpa
3. Mexíkósk kjúklingasúpa með sýrðum rjóma, rifnum osti og nachosi

Súpa kemur í rafmagnshitapotti.

Fermingarhlaðborð 2

Pottréttur ásamt léttum réttum

Tómatar og mozzarella með extra virgin ólífu olíu, sjávarsalti
og snertingu af svörtum pipar
Ítalskt pastasalat með pestói
Cajun kryddaðir kjúklingaleggir með sterkri sósu
Klassískur mini hamborgari með tómat og gúrku

Kjúklingapottréttur með austurlensku þema í engiferi

eða

Lambapottréttur að íslenskum sið

Meðlæti:
Nýbakað brauð
Smjör
Ferskt salat með tómötum og fetaosti
Hrísgrjón
Kartöflusalat með rauðlauk, blaðlauk og sýrðum rjóma

Fermingarhlaðborð 3

Steikarhlaðborð með forréttum

Dillgrafinn lax með sinnepssósu
Klassískur mini hamborgari með tómat og gúrku
Ítalskt pastasalat með pestói
Nauta carpaccio með pestói og parmesan
Mozzarella og tómatar með extra virgin ólífuolíu og sjávarsalti ásamt snertingu af svörtum pipar

Val um aðalrétt:

Villikryddað lambalæri með sveppasósu
eða
Kalkúnabringur með mildri kremaðri piparsósu ásamt
kalkúnafyllingu með ferskjum og beikoni
eða
Nautamjöðm með Bearnaisesósu

Meðlæti:

Brauð, smjör, hummus, ofnbakað kartöflusmælki og eplasalat

Hægt er að velja tvo aðalrétti og bætast þá við auka gjald

Ef fjöldinn fer yfir 40 fullorðna er kokkur áfram á staðnum og sker kjötið fyrir gestina.

Fermingarhlaðborð 4

Samlokur, salöt og pinnar

Kalt:
Baquette með kalkún og kóriander
Baquette með beikoni og tómötum

Grillað panini með skinku, tómötum, basil og mozarella
Grillað panini með pepperoníi, mozzarella og rauðlauk

Pastasalat með pestói, rauðlauk og salami
Mozzarella og tómatar með extra virgin ólífuolíu og sjávarsalti ásamt snertingu af svörtum pipar

Heitt
Kjúklingur á pinna í kryddhjúp x 3
Svínakjöt á pinna með mangósósu x 2
Nautakjötsbollur á pinna chili sósu x 2

Diskar og hnífapör fylgja með fyrir matinn frá okkur sé óskað eftir því.
Við tökum borðbúnaðinn óhreinan tilbaka.
Ekki er lánaður eða leigður út borðbúnaður ef veislan er haldin
í sal þar sem borðbúnaður er til staðar.

Fermingarhlaðborð 5

Brunch hlaðborð

Nýbakað brauð
Hummus
Pestó
Ommiletta með kartöflum
Beikon og pylsur
Bakaðar baunir
Sterkt sinnep
Sesar salat með kjúklingi, brauðteningum og ekta heimalagaðri sesar dressingu
Maki sushi með wasabi og sojasósu
Klassískur mini hamborgari með tómat og gúrku
Grísk jógúrt með heimalöguðu granóla og bláberjum
Mozzarella og tómatar með extra virgin ólífuolíu og sjávarsalti ásamt
snertingu af svörtum pipar
Ávaxtabakki með niðurskornum ávöxtum og pinnum

Fermingarhlaðborð 6

Smáréttamatseðill

Allt framreitt kalt í skálum og á bökkum

Nýbakað brauð

Heimalagað pestó

Heimalagað hummus

Maki sushi með Wasabi og sojasósu

2 x Klassískur mini hamborgari með tómat og agúrku

Kjúklingur-parmesan-beikon-“Sesar salat” á snittu

Nauta carpaccio með pestói og parmesan á snittu

2 x Kjúklingur í möndluhjúp á pinna með léttri piparsósu

Mozzarella og tómatar með extra virgin ólífu olíu, sjávarsalti
og snertingu af svörtum pipar á snittu

Kartöflusalat úr kartöflusmælki með extra virgin ólífu olíu

Fermingarhlaðborð 7

Kaffihlaðborð

Klassískur mini hamborgari með tómat og gúrku

Kjúklingur – parmesan – beikon – “Sesar salat” á snittu

Nauta carpaccio með pestói og parmesan á snittu

Tómatar, basil og mozzarella með sjávarsalti og snertingu af svörtum pipar á snittu

Brauðterta með skinkusalati

Heitur brauðréttur með skinku og aspas framreiddur í hitabaði

Súkkulaðiterta

Marengsterta með ferskum berjum

Marsípanterta með nafni fermingarbarns og dagsetningu með val um bragðtegund:
Jarðaberjafrómas með jarðaberjum
Súkkulaðifrómas með kokteilávöxtum
Irish coffeefrómas með kokteilávöxtum
Karamellu og daimfrómas með kokteilávöxtum

 

Diskar og hnífapör fylgja með fyrir matinn frá okkur sé óskað eftir því.
Við tökum borðbúnaðinn óhreinan tilbaka.
Ekki er lánaður eða leigður út borðbúnaður ef veislan er haldin
í sal þar sem borðbúnaður er til staðar.

Kokkarnir koma og stilla upp fermingarborðinu
Maturinn kemur allur á viðeigandi fötum, bökkum og hitaböðum.

Akstur er innifalinn í verði innan höfuðborgarsvæðisins

 

Endanlegur fjöldi gesta þarf að liggja fyrir ekk seinna en með
3 virkra daga fyrirvara og þá skiptingu á :
– Fjölda fullorðinna
– Fjölda barna 6-12 ára greiða háflt gjald
– Fjöldi barna 0-5 ára engin greiðsla

 

Ekki er hægt að breyta bókun eftir staðfestingartíma.
Við óskum eftir því að gengið sé frá greiðslu um leið og gengið er frá staðfesting á földa gesta.

Við bjóðum upp á vegan rétti fyrir þá sem að óska eftir því.

 

Fyrir verð og nánari upplýsingar vinsamlegast hringið í síma 5114466 eða sendið okkur tölvupóst á : kokkarnir@kokkarnir.is

 

Smellið hér fyrir öll Fermingarhlaðborðin okkar 2019 á PDF formi

Prentvæn útgáfa