( fyrir lágmark 15 manns )

Forréttir:

Villigæsa mousse með rauðlaukssultu
Fennel grafinn lax með sinneps-dillsósu
Villibráðarpaté með hreindýri og villigæs með Cumberlandsósu
Karrísíld
Jólasíld
Confit elduð villigæsalæri með perlulauk, sveppum og rótargrænmeti
Sjávarréttapaté með reyktum laxi og rjómaosti ásamt piparrótarsósu
Hangikjöt með uppstúf og kartöflum
Dönsk lifrarkæfa með beikoni og sveppum
Sinnepsgljáður Hamborgarhryggur

Heitt:

Purusteik með sykurbrúnuðum kartöflum
Appelsínugljáðar kalkúnabringur með rauðvínssósu
Ofnbakað lambalæri með garðablóðbergi og hvítlauk

Meðlæti:

Nýbakað brauð, laufabrauð, rúgbrauð og smjör
Heimalagað rauðkál, grænar baunir, kartöflusalat og eplasalat

Eftirréttir:

Riz a la mande með berjasósu
Skyr mousse með lime og “crunchy” botni
Súkkulaðikaka með vanillukremi

Prentvæn útgáfa