(fyrir lágmark 40 manns )

Forréttir:

Villigæsa mousse með rauðlaukssultu
Reyktur lax með piparrótarsósu
Fennel grafinn lax með sinneps-dillsósu
Villibráðarpaté með hreindýri og villigæs með Cumberlandsósu
Jólasíld
Confit elduð villigæsalæri með perlulauk, sveppum og rótargrænmeti
Sjávarrétta paté með reyktum lax og rjómaosti
Heitreyktur svartfugl
Hangikjöt með uppstúf og kartöflum
Heitreyktur lax
Dönsk lifrarkæfa með beikoni og sveppum
Sinnepsgljáður hamborgarhryggur
Grafin villigæsabringa með hindberja vinaigrette

Heitt:

Kalkúnabringa með beikon og ferskju fyllingu
Purusteik með sykurbrúnuðum kartöflum
Hreindýrasteik með rauðvínskjarna
Ofnbakað lambalæri með garðablóðbergi og hvítlauk

Meðlæti:

Nýbakað brauð, laufabrauð, rúgbrauð, flatkökur og smjör
Heimalagað rauðkál, grænar baunir, kartöflusalat og eplasalat

Eftirréttir:

Riz a la mande með berjasósu
Marengskurl með ensku kremi og jarðaberjum
Blaut og djúsí frönsk súkkulaðikaka með vanillukremi

Prentvæn útgáfa