Verslun

Karfa og laxa faitas

Fyrir 4

Mangó og tómat salsa

1/2 stk mangó
2 stk Tómatar
1 stk Hvítlauksrif
1/2 stk Rauðlaukur
1 /2 dl Extra virgin Ólífu olía Filippo Berio
1/2 stk Chili
1/3 stk Gul paprika
Búnt af kóriander
salt

Aðferð:
Skerið mangó-ið, tómatana og laukinn smátt og setjið í skál. Saxið kórianderið niður og setjið út í ásamt ólífu olíunni og saltinu.

Mexókóskar pönnukókur (tortillur)

Fylling:
250 gr Roð og beinlaus karfaflök
250 gr Roð og beinlaus lax
1/2 stk Rauðpaprika
1/2 stk Græn paprika
1 stk rauðlaukur
Olía til steikingar
Salt og pipar

Aðferð:
Skerið fiskinn og grænmetið í strimla og steikið á pönnu við háan hita.

Meðlæti:
Emental ostur (fæst í Ostaborðinu í Hagkaupum Kringlunni)
Má vera annar ostur eftir smekk.
Cashew hnetur
Ferskt salat

Vefurinn kokkarnir.is notar vafrakökur til að bæta upplifun og greina umferð um vefinn.

Friðhelgisstillingar

Við notum vafrakökur til að skrá upplifun viðskiptavina okkar svo við getum betur komið til móts við þá. Hér getur þú með einföldum hætti haft áhrif á þá virkni.

Vafrakökurnar hér að neðan eru nauðsynlegar svo vefurinn starfi eðlilega.

Þessi vafrakaka vistar stillingar notandans varðandi samþykki á vafrakökum á kokkarnir.is
  • CookieConsent

Þessar kökur eru hluti af WordPress kerfinu.
  • wordpress_test_cookie
  • wordpress_logged_in_
  • wordpress_sec

Hafna öllum vafrakökum
Samþykkja allar vafrakökur