Verslun

Kengúru carpaccio

Forréttur fyrir 4

300 gr   Kengúru fillet
1 stk      Steinseljurót
1 búnt    Kóríander blöð
2 stk      Fíkjur
Parmesan

Steikið kengúru fille-ið á pönnu í c.a. 3 mínútur. Þetta er eingöngu til þess að loka kjötinu. Það er nóg bara að láta það stoppa aðeins á hverri hlið.

Skrælið steinselju rótina og rífið í rifjárni og setjið í skál. Skerið kóríanderblöðin niður og setjið út í skálina. Setjið eina matskeið af dressingu út í blönduna og blandið vel saman

Dressing:
2 msk Ostru sósa
1 tsk   Hindberja edik
1 msk Vatn
1 dl     Extra virgin ólífu olía
1 tsk   Engifer ferskt rifið
1/6 tsk Wasabi
1/6 tsk Kóriander duft
Mulinn svartur pipar

Aðferð:

Blandið öllu saman og hrærið vel.

Setjið þunnt lag af dressingu á diskinn og saltið líka með sjávarsalti úr kvörn eða sjávarsalt flögum. Skerið þunnar sneiðar af kjötinu og setjið á diskinn. Takið síðan steinseljurótarblönduna og dreifið yfir og þunnar parmesan flögur. Að lokum eru fíkjurnar skornar í þunnar sneiðar og dreift yfir.

Þetta er sérstaklega góður forréttur

Vefurinn kokkarnir.is notar vafrakökur til að bæta upplifun og greina umferð um vefinn.

Friðhelgisstillingar

Við notum vafrakökur til að skrá upplifun viðskiptavina okkar svo við getum betur komið til móts við þá. Hér getur þú með einföldum hætti haft áhrif á þá virkni.

Vafrakökurnar hér að neðan eru nauðsynlegar svo vefurinn starfi eðlilega.

Þessi vafrakaka vistar stillingar notandans varðandi samþykki á vafrakökum á kokkarnir.is
  • CookieConsent

Þessar kökur eru hluti af WordPress kerfinu.
  • wordpress_test_cookie
  • wordpress_logged_in_
  • wordpress_sec

Hafna öllum vafrakökum
Samþykkja allar vafrakökur