Verslun

Laxapizza

Brauðdeig

750 gr Hveiti
4 dl Vatn
25 gr Salt
25 gr Sykur
25 gr Þurrger (2 pakkar)

Aðferð:
Blandið öllu saman í hrærivél nema vatninu. Bætið vatninu síðan út í einni bunu.
Látið hnoðast í c.a. 5 mínútur.
Það er í lagi að nota deigið strax en það getur orðið pínu seigt. Best er að leyfa því að hvíla sig í c.a. klst. Einnig er gott að gera deigið daginn áður.

Hvítlauksolía
2 dl Extra Virgin ólífu olía
2 stk Hvítlauksrif

Álegg:

Ferskur mozzrella
Rauðlaukur
Ferskur lax
Salt og pipar

Ruccola salat er sett eftir að pizzan kemur úr ofninum

Vefurinn kokkarnir.is notar vafrakökur til að bæta upplifun og greina umferð um vefinn.

Friðhelgisstillingar

Við notum vafrakökur til að skrá upplifun viðskiptavina okkar svo við getum betur komið til móts við þá. Hér getur þú með einföldum hætti haft áhrif á þá virkni.

Vafrakökurnar hér að neðan eru nauðsynlegar svo vefurinn starfi eðlilega.

Þessi vafrakaka vistar stillingar notandans varðandi samþykki á vafrakökum á kokkarnir.is
  • CookieConsent

Þessar kökur eru hluti af WordPress kerfinu.
  • wordpress_test_cookie
  • wordpress_logged_in_
  • wordpress_sec

Hafna öllum vafrakökum
Samþykkja allar vafrakökur