Verslun

Saltfiskur á miðjarðarhafsmáta


Fyrir 4

Volgt kartöflusalat

500 gr Forsoðnar kartöflur
1 stk Lúka af spínati
1 stk Búnt blaðsteinselja
6 stk Vorlaukar
Salt og pipar
Olía til steikingar
Aðferð:
Snyrtið vorlaukinn og takið stilkinn af spínatinu. Takið blöðin af steinseljunni.
Skerið vorlaukinn niður í litla bita. Hitið pönnu og setjið olíu á. Steikið kartöflurnar í c.a. 3 mínútur og bátið þá vorlauknum út á og steikið áfram. Þegar kartöflurnar eru tilbúnar þá er spínatinu og steinseljunni bætt út í og kryddað til með salti og pipar.



Saltfiskur
1 kg Roð og beinlaus saltfiskur
3 stk Hvítlauksrif
1/2stk Rauð paprika
1/2stk Græn paprika
8 stk Dverg/mini tómatar
1 stk Hunt´s tómat sósa í dós
14 stk Fersk basil blöð
Olía til steikingar
Salt og pipar

Aðferð:
Hvítlaukurinn skrældur og skorinn í sneiðar. Paprikan hreinsuð og skorin, svolítið gróft.
Tómatarnir skornir í 4 parta. Salfiskurinn skorinn í hæfilega bita.
Svitið hvítlaukinn, paprikuna og tómatana í olíu í djúpri pönnu eða potti og kryddið.
Setjið því næst tómatsósuna útí og saltfiskbitana ofan á og að lokum basilblöðin útí og látið malla í c.a. 10 mínútur.

Gætið þess að saltfiskurinn sé vel útvatnaður fyrir þennan rétt.

Vefurinn kokkarnir.is notar vafrakökur til að bæta upplifun og greina umferð um vefinn.

Friðhelgisstillingar

Við notum vafrakökur til að skrá upplifun viðskiptavina okkar svo við getum betur komið til móts við þá. Hér getur þú með einföldum hætti haft áhrif á þá virkni.

Vafrakökurnar hér að neðan eru nauðsynlegar svo vefurinn starfi eðlilega.

Þessi vafrakaka vistar stillingar notandans varðandi samþykki á vafrakökum á kokkarnir.is
  • CookieConsent

Þessar kökur eru hluti af WordPress kerfinu.
  • wordpress_test_cookie
  • wordpress_logged_in_
  • wordpress_sec

Hafna öllum vafrakökum
Samþykkja allar vafrakökur