Steikarhlaðborð 4

(Lágmark 15 manns)

 

Forréttur afgreiddur á diski, valinn er einn af eftirtöldum forréttum:

Lax í kóriander og piparhjúp með avocadó kremi og balsamic sírópi

Nautakjöt í austurlenskri marineringu, salat, mynta og kóriander

Tómat og mozzarella salat með basil, ólífuolíu og snertingu af svörtum pipar

Sjávarréttir í krukku með sýrðum lauk, ”spicy” mæjo og bok choi

Aðalréttir,skornir af kokkunum á hlaðborði í sal, veljið 2 rétti:

Langtímaelduð nautamjöðm með Bearnaisesósu

Ofnsteikt og hvítlauksstungið lambalæri með kryddjurtasoðsósu

Appelsínu- og rósmarin gljáðar kalkúnabringur
með gráðosta og ferskju fyllingu ásamt kremaðri “gravy”

Meðlæti:
Brauð, smjör og hummus
Rauðrófusalat
Brokkólísalat
Ferskt salat með agúrkum, tómötum, hnetum og fræjum ásamt balsamic dressingu
Kryddjurtabakað kartöflusmælki og ofnsteikar sætar kartöflur

 

Ef fjöldinn er undir 30 manns fylgir ekki maður með til að skera aðalréttinn.

En það er hægt að fá hann gegn greiðslu.

 

Við bjóðum upp á vegan rétti fyri þá sem að óska eftir því.

Prentvæn útgáfa