Steikarhlaðborð 5

(Lágmark 15 manns)

Forréttir:
Andabringur með byggi, perlulauk og sesam fræjum á brakandi salati

Lax í kóriander og piparhjúp með avocadó kremi og balsamic sírópi

Nauta carpaccio með furuhnetum og parmesan osti

Tómatar og mozzarella með extra virgin ólífuolíu, svörtum pipar og sjávarsalti

Sítrus marineraðir sjávarréttir með mangó

Sushi – Maki rúllur og Nigiri bitar

Sjávarréttir í krukku með sýrðum lauk og „spicy“ mayo

Aðalréttir
Langtímaelduð nautamjöðm með Bearnaisesósu
Ofnsteikt og hvítlauksstungið lambalæri með kryddjurtasoðsósu

Appelsínu- og rósmarin gljáðar kalkúnabringur
með gráðosta og ferskju fyllingu ásamt kremaðri “gravy”

Meðlæti
Brauð, smjör, hummus og pestó
Ferskt salat með agúrkum, tómötum, hnetum og fræjum ásamt balsamic dressingu
Rauðrófusalat
Brokkólísalat
Kryddjurtabakað kartöflusmælki og ofnsteikar sætar kartöflur

 

Ef fjöldinn er undir 30 manns fylgir ekki maður með til að skera aðalréttinn.

En það er hægt að fá hann gegn greiðslu.

 

Við bjóðum upp á vegan rétti fyri þá sem að óska eftir því.

 

Prentvæn útgáfa