Steikarhlaðborð 2

(Lágmark 15 manns)

 

Forréttir:
Rækjur og hörpuskel í krukku með “spicy” mæjó

Grafinn lax með sinnepssósu

Nautacarpaccio með parmesan og ruccola

Aðalréttir:
Appelsínu og rósmarin gljáðar kalkúnabringur með
gráðosta og ferskju fyllingu ásamt kremaðri “gravy”
Ofnsteikt og hvítlauksstungið lambalæri með kryddjurtarsoðsósu

Meðlæti:
Brauð, smjör og hummus
Rauðrófusalat
Brokkólísalat
Ferskt salat með agúrkum, tómötum, hnetum og fræjum ásamt balsamic dressingu
Kryddjurtabakað kartöflusmælki og ofnsteikar sætar kartöflur

 

 

Ef fjöldinn er undir 30 manns fylgir ekki maður með til að skera aðalréttinn.

En það er hægt að fá hann gegn greiðslu.

 

Við bjóðum upp á vegan rétti fyri þá sem að óska eftir því.

Prentvæn útgáfa