Steikarhlaðborð 3

(Lágmark 15 manns)

 

Forréttir:
Létt eldaður lax í yuzu sítrónu með cous-cous og sýrðum rauðlauk

Tómat og mozzarella salat með ruccola og extra virgin ólífuolíu

Nautacarpaccio með steinseljurót, jómfrúar olíu og kóríander

Lax og rækjur í krukku með „spicy“ mayo

Sjúklega góð humarsúpa í pumpukönnu, gestir fá sér sjálfir í lítil skotglös

Aðalréttir:
Appelsínu- og rósmarin gljáðar kalkúnabringur
með gráðosta og ferskju fyllingu ásamt kremaðri “gravy”

Langtímaelduð nautamjöðm með Bearnaisesósu

Meðlæti:
Brauð, smjör og hummus
Rauðrófusalat
Brokkólísalat
Ferskt salat með agúrkum, tómötum, hnetum og fræjum ásamt balsamic dressingu
Kryddjurtabakað kartöflusmælki og ofnsteikar sætar kartöflur

 

 

Ef fjöldinn er undir 30 manns fylgir ekki maður með til að skera aðalréttinn.

En það er hægt að fá hann gegn greiðslu.

 

Við bjóðum upp á vegan rétti fyri þá sem að óska eftir því.

Prentvæn útgáfa