Verslun

Sveppaosta mousse

Sveppaosta mousse

250 gr        Sveppir

60 gr        Rauðlaukur

3 stk      Hvítlauksrif

50 gr         Smjör

130gr         Rjómaostur

150gr         Sýrður rjómi 18%

Steinselja

Salt og svartur pipar úr kvörn

Aðferð:

Skerið sveppina, rauðlaukinn og hvítlaukinn niður og steikið á pönnu með smjörinu, saltið og piprið, kælið. Setjið í matvinnsluvél og maukið. Passið þó að mauka ekki of mikið. Setjið því næst ostinn í vélina. Setjið í skál og bætið sýrða rjómanum út í og saxaðri steinseljunni. Kryddið til með salti og pipar

Vefurinn kokkarnir.is notar vafrakökur til að bæta upplifun og greina umferð um vefinn.

Friðhelgisstillingar

Við notum vafrakökur til að skrá upplifun viðskiptavina okkar svo við getum betur komið til móts við þá. Hér getur þú með einföldum hætti haft áhrif á þá virkni.

Vafrakökurnar hér að neðan eru nauðsynlegar svo vefurinn starfi eðlilega.

Þessi vafrakaka vistar stillingar notandans varðandi samþykki á vafrakökum á kokkarnir.is
  • CookieConsent

Þessar kökur eru hluti af WordPress kerfinu.
  • wordpress_test_cookie
  • wordpress_logged_in_
  • wordpress_sec

Hafna öllum vafrakökum
Samþykkja allar vafrakökur