Verslun

Hnúðkálsréttir

Bakaðir hnúðkálsbitar (4 pers)

400 gr hnúðkál flysjað og skorið í strimla ca 1×1 cm

100 gr brætt smjör

2 stk hvítlauksgeiri saxaður fínt

1 bolli brauðraspur

salt og pipar

1 mtsk söxuð steinselja

( má setja t,d parmesanost eða kókosmjöl úti raspin)
Hellið bræddu smjörinu yfir hnúðkálsbitana, síðan fer restin saman við og öllu velt saman og sett á ofnskúffu með bökunarpappír og  bakað við 180 gráður í ca 10 mín. Borið fram með fisk eða kjöti, einnig gott eitt og sér.

Hnúðkáls fingur með hvítlauks “dippi”

Hnúðkálið flysjað og skorið í strimla eftir eigin ósk

Hvítlauks “dipp” ( 4 pers)

2 stk hvítlauksgeirar saxaðir

1 msk söxuð steinselja

salt og svartur pipar

1 dl sýrður rjómi

1 dl létt majónes

2-3 dropar Tabasco sósa
Öllu blandað saman, tilvalið að nota töfrasprotann núna. Tekur 5 sekúndur

Vefurinn kokkarnir.is notar vafrakökur til að bæta upplifun og greina umferð um vefinn.

Friðhelgisstillingar

Við notum vafrakökur til að skrá upplifun viðskiptavina okkar svo við getum betur komið til móts við þá. Hér getur þú með einföldum hætti haft áhrif á þá virkni.

Vafrakökurnar hér að neðan eru nauðsynlegar svo vefurinn starfi eðlilega.

Þessar kökur eru hluti af WordPress kerfinu.
  • wordpress_test_cookie
  • wordpress_logged_in_
  • wordpress_sec

Þessi vafrakaka vistar stillingar notandans varðandi samþykki á vafrakökum á kokkarnir.is
  • CookieConsent

Hafna öllum vafrakökum
Samþykkja allar vafrakökur