Verslun

Skötuselur með chili og sítrónugrasi með sætum kartöflum

Fyrir 4

1kg skötuselur

Marinering fyrir skötusel

3 tsk.  Chili mauk frá Thai choice
3 tsk.  Sítrónugrasmauk frá Thai choise
olía
Látið liggja yfir nótt.
Hreinsið himnuna af skötuselnum og látið í marineringuna.
Sætar kartöflur og sellery
1 stk     sæt kartafla
1/2 stk  selleryrót
3 stk     gulrætur (hellst íslenskar)
1 stk     hvítlauksrif
Extra virgin ólífuolía
Salt og pipar
Aðferð:
Afhýðið sætu kartöfluna, selleryrótina, gulræturnar og hvítlaukin.
Skerið allt í litla teninga. Látið ólífu olíuna í djúpa pönnu og eldið þar til allt er mjúkt.
Kryddið til með salti og pipar úr kvörn.
Grænmetis salat
1 stilkur sellery
5 stk      Kirsuberja tómatar
1/4  stk  Gul paprika
1/4  stk  Græn paprika
1/4 stk   Rauðlaukur
2 dl       Extra virgin ólífu olía
1 msk    Estragon edik
Ferskt sítrónu basil
Fersk blað steinselja
Salt og pipar úr kvörn
Aðferð:
Skerið allt gænmetið á ská mjög þunnt þannig að ílangar ræmur mindist.
Skerið kryddjurtirnar gróft og setjið edikið og olíuna út í og kryddið til með salti og svörtum pipar úr kvörn.

Vefurinn kokkarnir.is notar vafrakökur til að bæta upplifun og greina umferð um vefinn.

Friðhelgisstillingar

Við notum vafrakökur til að skrá upplifun viðskiptavina okkar svo við getum betur komið til móts við þá. Hér getur þú með einföldum hætti haft áhrif á þá virkni.

Vafrakökurnar hér að neðan eru nauðsynlegar svo vefurinn starfi eðlilega.

Þessi vafrakaka vistar stillingar notandans varðandi samþykki á vafrakökum á kokkarnir.is
  • CookieConsent

Þessar kökur eru hluti af WordPress kerfinu.
  • wordpress_test_cookie
  • wordpress_logged_in_
  • wordpress_sec

Hafna öllum vafrakökum
Samþykkja allar vafrakökur